ซื้อนาฬิกามือสอง Audemars Piguet ราคาดี ของแท้ สภาพสวย

ซื้อนาฬิกามือสอง Audemars Piguet

ซื้อนาฬิกามือสอง Audemars Piguet นาฬิกา Audemars Piguet (โอเดอะมาร์ส ปิเกต์) Audemars Piguet (โอเดอะมาร์ส ปิเกต์) หรือที่คนชอบเรียกว่า AP เป็นเยี่ยมในสามของแบรนด์นาฬิกาที่เรียกว่า Holy Trinityรวมทั้งยังเป็นที่นิยมเป็นลำดับต้นๆของโลก มีประวัติศาสตร์สำหรับการผลิตนาฬิกามาอย่างนาน ด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแต่งตั้งนาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนอย่าง Grand Complication ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความละเอียดอ่อน ความสวยสดงดงามจากความสามารถเข้าใจคิดนาฬิกาชั้นสูง ทั้งยังยังมีคอลเลกชันยอดนิยมที่ คุ้มต่อการลงทุนอย่าง Royal Oakที่ทั้งโลกต่างสารภาพแล้วก็อยากได้มาถือครอง, Royal Oak Offshore ที่เป็นแถว Sport สุดเข้มแข็ง นอกนั้นและยังมีคอลเลกชันออกใหม่อย่าง Code 11.59 ด้วย และก็ในปีปัจจุบันนี้ทางแบรนด์ก็ได้มีการเปิดตัวนาฬิกาแบบใหม่รวมทั้งอัปเดตนาฬิกาในมากมายรุ่น

ซื้อนาฬิกามือสอง Audemars Piguet เรียกสั้นๆว่านาฬิกา AP ได้สร้างความกลับสำคัญในแวดวงอุตสาหกรรมนาฬิกา

ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนกระทั่งเดี๋ยวนี้เป็นคอลเลคชั่นนาฬิกา Royal Oak รวมทั้งยังสร้างนาฬิกาสำหรับนักกีฬาหลายจำพวกจนกระทั่งจำเป็นต้องชูตำแหน่งตำนานมอเตอร์สปอร์ตให้กับนาฬิกา APเริ่มจัดตั้งในปีคริสต์ศักราช 1875 โดยความร่วมแรงร่วมมือของช่างซ่อมนาฬิกาวัย 23 ปี จูลส์-หฝ่าส์ โอเดอะมาร์ส (Jules-Louis Audemars) แล้วก็หุ้นส่วนคนสำคัญ เอ็ดวาร์ด – ออกัสต์ ปิเกต์ (Edward August Piguet) ซึ่งในช่วงเวลานั้นแก่เพียงแค่ 21 ปี ด้วยความอยากของทั้งสองที่สอดคล้องต้องกันในฐานะช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกาคนดังในระดับแคว้นที่ วัลเลย์ เดอ ฌูช์ ทั้งคู่ก็เลยตกลงใจด้วยกันจัดตั้งขึ้นบริษัทซึ่งมีชื่อเสียงกันในชื่อ Audemars Piguet et Cie โดยมี Jules – Louis Audemars เป็นผู้ดูแลหัวข้อการผลิต รวมทั้งทางด้านเทคนิค ส่วน Edward August Piguet นั้นดูแลงานด้านวิธีขายและก็การตลาด ที่หมั่นออกเจอลูกค้าจากหลายเมืองรวมทั้งอีกหลายทวีปอย่างแน่วแน่

 

 

 

 

ยินดีให้คำแนะนำแล้วก็ตรวจตรวจสอบราคาให้ฟรีไม่คิดรายจ่าย พวกเรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม

ของจริงเพียงแค่นั้น รับซื้อทุกภาวะ ทุกรุ่น สามารถตรวจเช็คนาฬิกาที่พวกเรารับซื้อได้ เพียงแต่ส่งภาพถ่ายนาฬิกา รวมทั้งราคาที่ท่านอยากได้มาพวกเราได้โดยทันที แถมพวกเรามีบริการไปรับผลิตภัณฑ์ถึงที่ อีกทั้งในกรุงเทวดาและก็ชนบท สบายแล้วก็ไม่เป็นอันตราย, ตรวจเช็คผลิตภัณฑ์เสร็จรับเงินโดยทันที ไม่ต้องคอยให้เสียเวล่ำเวลา พวกเรายินดีให้บริการด้วยความซื่อตรง ไม่อ้อมค้อม เนื่องจากพวกเรายึดความมั่นใจของลูกค้าเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อธุรกิจของพวกเราดำเนินกิจการได้อย่างนานตลอดกาล หรือ AP แบรนด์นาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างช้านาน เปิดตัวนาฬิกามาแล้วมากมากมายรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งนาฬิกา Royal Oak ที่เป็น Luxury Sport Watch หรือ นาฬิกาสปอร์ตหรู ยอดนิยมเป็นลำดับที่หนึ่งของโลก ซื้อนาฬิกามือสอง Audemars Piguet

แนวโน้มราคานาฬิกา AP Royal Oak มือสอง AP Royal Oakเป็นนาฬิกา Luxury Sport เรือนแรกของโลกที่นักสะสมนาฬิกาต่างอยากได้มาครอง ด้วยเอกลักษณ์หน้าปัดทรงแปดเหลี่ยม มีตัวน็อตทรงหกเหลี่ยมทำมาจากทองแต่งแต้มอยู่ทุกมุมบนหน้ากรอบหน้าปัด ทำให้ Royal Oak ไม่เหมือนกันไม่ซ้ำใคร รวมทั้งในตอนนี้ก็มีนาฬิกาเลียนแบบค่อนข้างจะมาก แต่ว่าก็จะมีแนวทางแยกนาฬิกาแท้เลียนแบบ Royal Oakให้ทุกคนได้พิจารณากัน ซึ่งในตอนนี้ Royal Oak ก็มีหลายรุ่นยอดนิยมแล้วก็เป็นที่เรียกร้องของนักสะสมอย่างยิ่ง ทำให้ราคานาฬิกามือสองของ

 

 

 

 

เอ๋ยถึงนาฬิกานั้น จำเป็นต้องบอกเลยคะค่ะว่า นอกเหนือจากการที่จะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว บางโอกาสตัวมันเองก็ยังปฏิบัติภารกิจเป็นเครื่องเพชรพลอย และก็เครื่องบอกฐานะสำหรับผู้คนจำนวนมากอีกด้วยนะคะ เนื่องจากว่าด้วยค่าของนาฬิกาบางเรือนนั้น สูงมากมายจริงๆเลยจ้า BREGUET GRANDE COMPLICATION MARIE-ANTOINETTE ราคาราว 966 ล้านบาทเจ้าเรือนนี้จะไม่ใช่นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือ แต่ถ้าว่ามันก็นับได้ว่าเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่แพงที่สุดของโลกอย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งกว่านั้นมันยังเคยถูกลักขโมยไปจากพิพิธภัณฑสถานในเยรูซาเลมเมื่อปี 1900 อีกด้วย รวมทั้งในช่วงเวลานี้มันถูกรักษาไว้อย่างยอดเยี่ยม

PAUL NEWMAN ROLEX DAYTONAราคาราว 578 ล้านบาท นาฬิกาเรือนนี้นับว่าเป็นหนึ่งในยอดเยี่ยมนาฬิกาที่แฟนคลับโรเล็กซ์ต่างต้องการมีไว้ถือครองอย่างยิ่งจริงๆ แล้วก็มันนับว่าเป็นนาฬิการุ่นยอดนิยมอย่าง Daytona ที่ราคาแพงมากที่สุดอีกด้วย LOUIS MOINET METEORIS COLLECTION ราคาราวๆ 135 ล้านบาท เป็นเลิศในคลอแลคชั่นที่น่าสะสมอย่างเช่นของแบรนด์นี้ โดยนาฬิกาทั้งยัง 4 เรือนในคอลเลกชั่นนี้ทำจากหินจากอวกาศที่ไม่เหมือนกันถึง 4 ประเภทอย่างยิ่งจริงๆ อย่างเช่นส่วนประกอบของดาวอังคารที่แก่กว่า 180 ล้านปี

เวลานี้นาฬิกาจากสเตนเลส สตีลได้เรื่องสารภาพกระทั่งแพงขายบางทีก็อาจจะมากยิ่งกว่านาฬิกาจากอุปกรณ์ล้ำค่าอย่างทองคำด้วย ซึ่งหากมองตามเป็นจริงอย่างไรเสียสเตนเลสย่อมเป็นไปไม่ได้เสมอกันหรือชนะทองคำได้เลย หากจะมองหาตัวการที่ทำให้นาฬิกาจากสเตนเลสยกฐานะขึ้นมาได้ขนาดนี้ ผู้ต้องหาหลักที่จะต้องชี้นิ้วไปจำเป็นต้องย้อนกลับไปเมื่อแทบ 50 ปีแล้วครับผม กลับไปในสมัย 70 ที่เหล่านาฬิกากลไกทั้งหลายแหล่โดนนาฬิกาควอร์ทผู้มีพลังงานกระแสไฟฟ้าในมือจับช็อตไฟจนกระทั่งคางเหลืองเกือบตายไปอีกทั้งแวดวง แม้กระนั้นแล้วจู่ๆได้มีนาฬิกาสปอร์ตเค้าหน้าแปลกทำมาจากสเตนเลส สตีลออกมาเปิดตัวในงาน Basel ปี 1972 แถมกำหนดราคาขายในระดับนาฬิกาหรูจากทองคำและก็กลไกขั้นเทวดาซะเลย นาฬิกาเรือนนั้นไม่ใช่คนไหนกันไหน Audemars Piguet Royal Oak นั่นเองนะครับ

 

 

 

ผนึกกำลังด้วยงานหัตถกรรมแล้วก็ประสบการณ์แล้วก็ความคิดสร้างสรรค์อย่างที่บอกนะครับในสมัย 70 ผลพวงจากนาฬิกาควอร์ทนั้นสูงมากมาย ผู้สร้างตายไปมากมายรวมทั้งที่ใกล้ฝั่งก็อีกมากมาย AP ก็ไม่มีความต่างกันครับผม แต่ว่าด้วยความรู้ความเข้าใจของ Georges Golay ประธานในสมัยนั้นที่ไม่ยอมแพ้กล้วยๆสะสมข้อมูลทางการตลาดจากทั้งโลกรวมทั้งพบว่าที่อิตาลี มีกระแสอยากได้นาฬิกาแบบที่ไม่เคยประสบพบเห็นทำมาจากสตีล เขาก็เลยมีไอเดียจะปลูกข้าวฬิกาสปอร์ตขึ้น รวมทั้งแน่ละครับถ้าเอ่ยถึง ซื้อนาฬิกามือสอง Audemars Piguet

การออกแบบที่แตกต่างกันในสมัยนั้นเขาจำเป็นต้องวิงวอนจาก Gerald Genta นั่นเอง

เพียงแค่ข้ามคืนก็พอเพียงสำหรับผู้มากมายความสามารถ ข้างหลังตา Georges คิดได้แล้ว เขารีบติดต่อ Genta โดยทันที “โอย คิดออกสิ มันบอกผมเวลาบ่ายสี่ พล่ามนู้นโน่นนี่แล้วหลังจากนั้นก็บอกจำต้องเสร็จข้างในวันพรุ่งเช้าตรู่” ปู่ Genta พร่ำบ่นให้ฟัง “ชิชะ ไม่ต้องการจะเหลา ตอนบอกขอพรุ่งนี้เช้าตรู่ผมละต้องการจะขิงกลับว่านานไป เขี่ยๆแปปเดียวก็เสร็จ แต่ว่าสักครู่กล่าวหาง่ายแล้วจ่ายน้อย ผมเลยทำเป็นฝ่าฝืนรับไปถ้าเช่นนั้นๆแล้วก็ภายหลังถกกันเป็นระเบียบเรียบร้อย Genta ได้ร่างแบบขึ้นมาเสนอด้วยนาฬิกาที่งามมากมายๆครับผม แม้ว่าจะเป็นเพียงแต่รูปวาดก็ได้หัวใจแล้วเต็มๆ

กลไกล้ำค่าจากเทวดาทั้งยังสามที่โลกยุคสมัยCAL.2121 นั้นปรับแก้ขึ้นจาก CAL.2120 ซึ่งเป็นกลไกที่ Holy Trinity ที่จักรวาลเวลามี Audemars Piguet, Patek Philippe รวมทั้ง Vacheron Constantin อยากได้เครื่องที่มีขนาดบางแต่ว่าอัดแน่นด้วยกลไกระดับสูง ทั้งยังสามระดมทุนและก็จ้างให้ Jaeger-Lecoultre ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการผลิตกลไกเป็นผู้จัดการก่อนเทวดาทั้งยังสามจะนำไปเปลี่ยนแปลงต่อในแบบตนเอง จนถึงออกมาเป็นเครื่อง Ultra-Thin ที่พวกเราๆรู้จักกันดีของอีกทั้งสามแบรนด์นี้นั่นเองนะครับ

 

 

 

หรือที่เรียกกันอย่างสั้นๆว่า AP เป็นแบรนด์นาฬิกายอดนิยมเป็นลำดับแรกๆของโลก

ทั้งยังยังเป็นเยี่ยมในแบรนด์นาฬิการะดับ Holy Trinity ที่มีประวัติศาสตร์สำหรับการผลิตนาฬิกามาอย่างเป็นเวลานานกว่า 146 ปี ด้วยความชำนิชำนาญสำหรับในการประดิษฐ์นาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนอย่าง Grand Complication ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความวิจิตรบรรจงรวมทั้งความสวยจากความสามารถเข้าใจคิดนาฬิกาชั้นสูง และก็มีคอลเลกชันอันสะดุดตาอย่าง Royal Oak ที่ทั้งโลกมีความสนใจแล้วก็เป็นที่เรียกร้องของนักสะสมอย่างล้นหลาม ต่อไปนี้มาดูกันว่าทางของ AP มีที่ไปที่มาเช่นไร แล้วก็ทำไมถึงครอบครองใจ ซื้อนาฬิกามือสอง Audemars Piguet คนทั้งโลกได้มากขนาดนี้ประวัติศาสตร์ของแบรนด์ Audemars Piguet ได้เริ่มขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1875 เมื่อ Jules Louis Audemars (จูลส์-หฝ่าส์ โอเดอะมาร์ส) รวมทั้ง Edward August Piguet (เอ็ดวาร์ด -ออกัสต์ ปิเกต์) หนุ่มน้อยช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกามากมายความสามารถทั้งคู่คน ที่มีความตั้งอกตั้งใจอันแรงกล้าต้องการจะประดิษฐ์นาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนประสิทธิภาพสูง ทั้งสองได้ตกลงใจด้วยกันจัดตั้งโรงงานขึ้นในหมู่บ้าน Le Brassusในเมือง Vallée de Joux ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แล้วก็ตั้งขึ้นบริษัทขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1881 ในชื่อ Audemars Piguet & Cie

Audemars Piguet ได้เริ่มสั่งสมประสบการณ์และก็เกียรติศักดิ์อย่างก้าวกระโจน โดยที่ Jules Audemars สามารถวางแบบแล้วก็ผลิตกลไกฟังก์ชันชั้นสูงสำหรับ Pocket Watch หรือ นาฬิกาพกพา จนกระทั่งทำให้มากมายแบรนด์นาฬิกาต่างอยากให้ Audemars Piguet ช่วยผลิตกลไกให้ ในระหว่างที่ Edward Piguet ก็ช่วยแบรนด์เปิดที่ทำการที่ Geneva ในปี 1885 แล้วก็เริ่มขยายแบรนด์ออกสู่ตลาดในต่างแดน โดยการเปิดสาขาที่ London ในปี 1888 รวมทั้งก้าวไปสู่การเปิดสาขาที่ New York, Buenos Aires, Berlin และก็ Paris ในปีถัดมา

Audemars Piguet สร้างสถิติระดับนานาชาติ

ในปี 1899 Audemars Piguet ก็เริ่มก้าวเข้าสู่เวทีสุดยอดอย่างเต็มกำลัง โดยทางแบรนด์สามารถผลิตกลไกที่มีฟังก์ชัน Minute Repeater หรือที่รู้จักกันในชื่อ ระบบกลไกตีบอกเวลาด้วยเสียง ที่ใช้กับนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือได้เป็นครั้งแรกของโลก รวมทั้งในปีเดียวกัน ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาพกพา Grand Complication ที่ประกอบไปด้วยฟังก์ชันอันซับซ้อนหากแม้ Jules Audemars รวมทั้ง Edward Piguet จะจากไปในปี 1918 แล้วก็ 1919 แต่ว่าลูกชายของเขาทั้งยัง 2 คนซึ่งก็คือ Paul Louis Audemars รวมทั้ง Paul Edward Piguet ทั้งสองต่างเป็นช่างทำนาฬิกามากมายความสามารถ ก็ยังต้องการจะสืบต่อประณิธานและก็ด้วยความตั้งอกตั้งใจอันแน่แน่วสำหรับเพื่อการสร้างนาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนประสิทธิภาพสูง พวกเขาก็เลยท้าความรู้ความเข้าใจของตนเอง ซื้อนาฬิกามือสอง Audemars Piguet จนถึงท้ายที่สุดในปี 1921 แบรนด์ AP ก็สามารถประดิษฐ์สร้างสรรค์นาฬิกาแบบ “ที่สุดของโลก” ได้ถึง 3 เรือนร่วมกัน เริ่มจากนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือแบบ Jumping-Hour เรือนแรกของโลก ต่อมาทางแบรนด์บรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการผลิตกลไกนาฬิกาพกพาที่บางที่สุดในในขณะนั้น หมายถึง Caliber 17SVF#5 ที่มีความบางเพียงแต่ 1.32 มม. แล้วก็ท้ายที่สุด Audermars Piguet ได้เปิดตัวกลไก Minute Repeater ที่เล็กที่สุดในโลกด้วยเส้นผ่าศูนย์กลาง 15.8 มม.

 

 

 

 

precinct52 แม้กระนั้นแล้วเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ในตอนสมัย 30s ก็มีผลต่อทางแบรนด์ AP เป็นอย่างยิ่งจนกระทั่งขั้นที่บริษัทแทบจะจำเป็นต้องปิดตัวลงไป แต่ว่าพวกเขายังคงมีความเอาจริงเอาจังในการพัฒนานาฬิกาไม่เสื่อมคลาย จนถึงในปี 1934 ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือแบบ Skeleton เรือนแรกของแบรนด์ ซึ่งว่ากันว่าเป็นเรือนแรกของโลกด้วย โดยนาฬิกาแบบ Skeleton นี้ จะมีหน้าปัดรวมทั้งฝาข้างหลังแบบโปร่ง ที่ทำให้สามารถแลเห็นกลไกที่อยู่ด้านในของนาฬิกาได้ ซึ่งกรรมวิธีสำหรับเพื่อการผลิตจำเป็นต้องอาศัยความชำนิชำนาญรวมทั้งความละเอียดลออสำหรับในการแต่งตั้งส่วนประกอบต่างๆที่ได้รับการขัดแต่งหรือสลักขึ้นมา เพื่อลักษณะของนาฬิกาออกมางดงามและก็เพอร์เฟ็คที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *