성전환 수술 과정 แปลงเพศ ขั้นตอนและข้อควรรู้ก่อนรับการผ่าตัด Safe

성전환 수술 과정 ไม่ว่าช่วงไหนดูราวกับว่าคนดูดีจะได้รับช่องทางที่พิเศษมากยิ่งกว่าคนสามัญเสมอ พวกเราก็เลยไม่ต้องประหลาดใจกันเลยว่าเพราะอะไรสถาบันความสวยสดงดงามหรือสถานพยาบาลศัลยกรรมก็เลยเกิดมากมายจนกระทั่งเลือกผิด จนถึงทำให้คนยุคนี้งามหล่อดูดีกว่าเมื่อก่อน เช่น หญิงสาวใบหน้าปกติ ไม่มีจุดแข็งอะไร จมูกแบน หน้าบาน ฟันกรามใหญ่ หนังตาตก จนถึงดูราวกับว่าคนสลดอยู่เสมอเวลา รูปร่างก็มิได้รูปร่างไม่มีมิติ จู่ๆหญิงสาวคนเดิมงามกระทั่งจำไม่ได้ จมูกโด่ง ตาสองชั้นรับกับริมฝีปากที่ได้รูป หุ่นก็เฟิร์มไม่มีที่ว่ากล่าว ผิวพรรณส่งประกายมองมีออร่า ทุกสิ่งถูกสร้างขึ้นมาภายใต้คำว่า “ศัลยกรรม”

วิธีการทำศัลยกรรมตกแต่งในตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมากมาย เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับในการกลับตัวกลับใจ ที่ช่วยสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นเพิ่มมากขึ้น ถึงแม้ว่าหลายๆคนพากเพียรทำให้เค้าหน้าของตนเองดูดีขึ้นด้วยเครื่องแต่งตัว แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วปัญหาด้านองค์ประกอบของบริเวณใบหน้า ร่องรอยการหย่อยคล้อยของผิวหนัง ก็ยากต่อการปรับแต่งด้วยเครื่องแต่งหน้า

จะต้องอาศัยการผ่าตัดเพื่อปรับปรุงแก้ไขให้จุดบกพร่องกลุ่มนี้ให้ดูดี งามเด่นขึ้น ก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายท่านชอบหาทางออกสำหรับการเพิ่มความสวยงามให้กับตนเองด้วย กระบวนการทำศัลยกรรมเสริมความงดงาม โดยทำศัลยกรรมมิได้ยุ่งยากเหมือนอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เพราะมีศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง รวมทั้งแนวทางกระบวนการทำที่มีการปรับปรุงให้ล้ำยุคขึ้นกว่าเดิม

 

성전환 수술 과정

성전환 수술 과정 การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย

จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของเรียลกลุ่มสถานพยาบาลที่มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางช่ำชองด้านฟุตบาทเยี่ยวแล้วก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบแล้วก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งปวง ผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงมั่นอกมั่นใจได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยยิ่งไปกว่านั้นแพทย์คนประเทศไทย ที่มีความรู้ความเข้าใจ ระดับนานาชาติ

เหตุเพราะการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จัดว่าเป็นหัตถการที่มีความสลับซับซ้อนและก็มีการเสี่ยง ก็เลยจำเป็นต้องที่ผู้เข้ารับการผ่าตัดจะต้องผ่านกรรมวิธีการประเมินก่อน เพื่อลดช่องทางที่กำลังจะได้รับการผ่าตัดที่ไม่สอดคล้องกับข้อชี้ชัดด้านการแพทย์ หรือการตัดสินใจที่บกพร่อง ซึ่งจะทำให้เกิดการเกิดความเคร่งเครียด แล้วก็ความเศร้าใจข้างหลังการผ่าตัดที่ทำให้ร่างกายเปลี่ยนไปอย่างยั่งยืน โดยคนที่เข้ารับการผ่าตัดจึงควรผ่านการใช้ชีวิตอยู่ในสังคมในแบบอย่างเพศที่เป็นอัตลักษณ์ของตัวเอง หรือเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศเกิดตลอดระยะเวลา โดยมีการช่วยเหลือการข้ามเพศด้วยแนวทางอื่นๆได้แก่ การใช้ฮอร์โมน การแต่งกายแล้วก็ดำรงชีวิตในภาวะของเพศตรงข้าม

ข้างหลังเปลี่ยนเพศแล้วจะมีความรู้สึกทางเพศไหม?ข้างหลังการศัลยกรรมแล้ว 성전환 수술 과정 ผู้ศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศมักดำรงชีวิตได้อย่างสุขสบายเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งอวัยวะเพศหญิงที่ทำขึ้นนั้นก็มีลักษณะ รวมทั้งการรับทราบความรู้สึกเหมือนกับเพศหญิงช่องคลอดใหม่นั้นถูกปรับปรุงมาจากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยเหตุนี้ส่วนประกอบของระบบประสาทย่อมต่างออกไปจากผู้หญิง

โดยธรรมดาความรู้สึกรวมทั้งสัมผัสจะขึ้นกับความชำนิชำนาญ แล้วก็แนวทางการศัลยกรรมของหมอ คลิตอริสที่เป็นจุดรับสัมผัสที่ดีที่สดน่าจะถูกวางในส่วนเหนือสุดของทางเปิดของท่อฉี่ ในผู้ผ่าตัดเปลี่ยนเพศไม่อาจมีน้ำหล่อลื่นเหมือนกับช่องคลอดของเพศหญิง ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยจึงควรใช้เจล หล่อลื่นสำหรับเพื่อการร่วมเพศ

คุณสามารถเปลี่ยนเพศได้อย่างใจอยากด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

วิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศในตอนนี้มีความล้ำยุค ไม่มีอันตราย และก็มีการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุดังกล่าวหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสามารถผ่าตัดตกแต่งอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงกับธรรมชาติ กระทั่งบางคราวแทบจะแยกไม่ออกเลยว่าได้ผ่านการเปลี่ยนเพศมาก่อนคนเจ็บที่คิดจะเปลี่ยนเพศควรคิดคิดทบทวนให้ถี่ถ้วนถึงสิ่งที่ต้องการที่จริงจริงของตัวเอง พิจารณาถึงหัวข้อต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้นข้างหลังการเปลี่ยนเพศทั้งยังในเรื่องของงาน ครอบครัว เพราะว่าข้างหลังเปลี่ยนเพศแล้วไม่อาจจะแปลงกับคืนดังที่เคยได้

ก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะต้องไปพบจิตแพทย์เพื่อเข้ารับการคาดการณ์ โดยจำเป็นต้องผ่านการคาดการณ์แล้วก็ได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านว่าเป็นคนที่มีภาวการณ์ความรู้สึกไม่พอใจในเพศของตัวเอง แล้วก็สามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ แล้วต่อจากนั้น ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศกับหมอจะขอคำแนะนำคุยทำความเข้าใจถึงขนาดตอนและก็การจัดเตรียมก่อนที่จะมีการผ่าตัด การเสี่ยง ผลกระทบจากการผ่าตัด รวมทั้งการดูแลและรักษาที่เกี่ยว ได้แก่ การฉีดหรือการกินยาฮอร์โมนเพศ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจำเป็นต้องเลือกหมอผู้ผ่าตัดซึ่งจะต้องมีประสบการณ์  성전환 수술 과정  และก็ความเก่งสำหรับในการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม หมอจะมีผลให้รูปร่างด้านนอกของอวัยวะสืบพันธุ์ใหม่งดงามเสมือนธรรมชาติ ช่องคลอดมีความลึกเหมาะสมกับภาวะของร่างกาย รวมทั้งสามารถรับความยินดีในกามได้ดิบได้ดี การผ่าตัดเปลี่ยนเพศช่วยทำให้คนรับการผ่าตัดมีสภาพร่างกายสมาคมกับจิตใจ สามารถดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างธรรมดาสุข

ศัลยกรรมเสริมความสวยสดงดงามหมายถึงการใช้กรรมวิธีการด้านการแพทย์โดยศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมตกแต่ง เพื่อเปลี่ยนส่วนต่างๆของร่างกาย ให้มีลักษณะที่สมควร รวมทั้งสวยขึ้น ด้วยขั้นตอนการผ่าตัด การเปลี่ยนถ่าย แล้วก็การฉีดสาร รอบๆอวัยวะต่างๆยกตัวอย่างเช่น การผ่าตัดเสริมจมูก การผ่าตัดทำตาสองชั้น การผ่าตัดปรับแต่งถุงใต้ตา

การเสริมทรวงอก การเปลี่ยนถ่ายเส้นผม การฉีดสารเพื่อผิวหน้ากระชับ ฯลฯการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความสวยงามนั้นมีความละเอียดสลับซับซ้อน ซึ่งนอกเหนือจากหมอต้องมีวิชาความรู้ ความชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการผ่าตัดแล้ว ยังควรจะมีความละเอียดอ่อนรวมทั้งหัวใจศิลปเพื่อผลสรุปออกมาต้องใจ รวมทั้งเหมาะสมกับผู้รับบริการเยอะที่สุด

จัดแจงก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ท่านจะต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพซะก่อน ว่าสุขภาพแข็งแรงบริบูรณ์พร้อมที่จะทำผ่าตัด หรือโรคที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เนื่องมาจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นจำเป็นจะต้องใช้ ยาสลบ ก็เลยทำให้คุณควรจะมีสุขภาพที่แข็งแรงบริบูรณ์ มีการตรวจเลือด เพื่อกระทำตรวจโรค ที่มากับเลือด ตรวจทานของลับเดิมว่ามีขนาดสั้นหรือเล็กอาจก่อให้ช่องคลอดตื้น จำเป็นต้องนำ ลำไส้ใหญ่เข้ามาช่วยเพื่อ ให้ได้ลึกตามอยาก แม้เคย ขลิปมา ก็จะส่งผลเหมือนกัน

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง สถานพยาบาลที่มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางชำนิชำนาญด้านฟุตบาทปัศสาวะและก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบแล้วก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งผอง ผู้มารับบริการหรือผู้ที่ปรารถนาเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง

จิงมั่นอกมั่นใจได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ  성전환 수술 과정  โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์ชาวไทย ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ ระดับนานาชาติ ชาวต่างประเทศถึงจำเป็นต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากว่า งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในสายโลหิตของคนประเทศไทย เป็นที่ยอมรับของคนต่างชาติ

คนผ่านเพศหมายถึงผู้ที่มีเพศภาวะรวมทั้งเพศเกิดไม่สอดคล้องต้องกัน ตอนนี้ในทางการแพทย์ใช้ DSM-5 สำหรับเพื่อการวิเคราะห์ โดยใช้หลักเกณฑ์ของอาการเพียงแต่ 2 ใน 6 ข้อ โดยควรจะเป็นมาอย่างสม่ำเสมอขั้นต่ำ 6 เดือน แล้วก็ก่อเกิดความทุกข์ใจหรือมีความขุ่นมัว (GENDER DYSPHORIA) กระทั่งจะต้องเข้ารับการบริการเพื่อการข้ามเพศ ทั้งยังชายที่อยากได้กลายเป็นหญิง รวมทั้งหญิงที่ปรารถนากลายเป็นชาย

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศแบบใช้ฝาผนังพุงภายในร่วมกับผิวหนังจากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (PPV)

เป็นเคล็ดลับใหม่และก็นำสมัยที่สุดของการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ โดยใช้เยื่อบุช่องท้อง (เยื่อรอบๆท้องเส้นด้ายใน) ร่วมกับผิวหนังจากอวัยวะสืบพันธุ์ชายทำให้ช่องคลอดที่ทำขึ้นใหม่มีน้ำหล่อลื่นจากฝาผนังเผื่อบุช่องท้องที่ใกล้เคียงกับช่องคลอดตามธรรมชาติของเพศหญิงแต่กำเนิด เยื่อบุช่องท้องสามารถยืดหยุ่นได้แล้วก็มีน้ำมูกหล่อเลี้ยงในตนเองโดยไม่มีกลิ่น

การผ่าตัดสร้างช่องคลอดใหม่โดยนำผิวหนังจากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมาตกแต่งให้เป็นปากช่องคลอด แล้วก็ฝาผนังด้านในช่องคลอดเล็กน้อย แล้วเชื่อมต่อกับฝาผนังเยื่อบุช่องท้องอีกนิดหน่อย การผ่าตัดเพื่อดึงเอาฝาผนังท้องภายในมาสร้างช่องคลอดนี้จะทำผ่าตัดโดยการส่องกล้องทำให้มีแผลมีขนาดเล็กน้อยมากรวมทั้งฟื้นเร็ว รูปแบบของคนที่อยู่ในข่ายมีภาวการณ์เพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิด อ้างอิงจากมาตรฐานการวิเคราะห์ DSM-5 ของสโมสรจิตแพทย์อเมริกัน ซึ่งเป็นมาตรฐานการวิเคราะห์โรคทางจิตใจเวชที่น่าไว้ใจ แล้วก็เป็นที่นิยมอย่างมากมาย

ได้ระบุรูปแบบของวัยรุ่นหรือคนแก่ที่เข้าเกณฑ์มีภาวการณ์เพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิดไว้ว่า  precinct52  ควรมีความรู้สึกอึดอัด คับข้องอย่างยิ่งจากความไม่สอดคล้องต้องกันระหว่างเพศภาวะที่ตนรับทราบหรือแสดงออก รวมทั้งเพศเกิด เกิดขึ้นเป็นระยะเวลามานานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ซึ่งสภาวะดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจะทำให้กำเนิดความทุกข์ใจมากมายก่ายกอง หรือมีผลต่อวิธีการทำหน้าที่ในด้านต่างๆตัวอย่างเช่น การเข้าสังคม การทำงาน หรือด้านอื่นๆโดยอาจมีการแสดงลักษณะดังนี้ออกมาให้มองเห็น อาทิเช่น

ข้อแนะนำข้างหลังการเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ (MTF sex reassignment surgery)

หรือความเคลื่อนไหวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้เป็นอวัยวะเพศหญิงด้วยแนวทางการทางด้านการแพทย์ ที่จะเปลี่ยนแปลงเนื้อหนังในส่วนที่จะใช้งานให้มีรูปลักษณ์แปรไป แล้วก็สามารถใช้งานได้ ภายหลังที่สาวผ่านเพศ (transgender) เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ สาวผ่านเพศ ( transgender ) ยังคงจะต้องมีการดูแลและรักษาอย่างสม่ำเสมอ โดยการเข้ารับการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดอำพราง ให้มีความงดงาม และก็มีความเที่ยงธรรมชาติอย่างที่อยากได้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สามารถจะช่วยเหลือคนที่มีสภาวะมีความขัดแย้งด้านจิตใจ ระหว่างการรับทราบทางเพศ แล้วก็สภาพร่างกายตั้งแต่เกิดที่ไม่เกี่ยวข้องกัน ซึ่งทางด้านการแพทย์เรียกว่า Gender Dysphoria การผ่าตัดเปลี่ยนเพศช่วยทำให้มีอวัยวะสืบพันธุ์ตรงตามเพศภาวะที่อยากได้ แล้วก็ดำรงชีพอยู่ได้อย่างสุขสบายกับเพศภาวะที่เลือก การผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุด ซึ่งจะส่งผลต่อวิถีชีวิตใหม่ โดยเหตุนั้น พวกเราจำเป็นจะต้องหาเนื้อหาเกี่ยวกับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ

เดี๋ยวนี้เพศช่องทางมีความมากมายหลากหลายและก็เป็นที่ยอมรับกันเยอะขึ้น  성전환 수술 과정   เวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความนิยมชมชอบรวมทั้งทำกันแพร่หลายเยอะขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดโดยตลอด เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่ถูกใจรวมทั้งลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด เปลี่ยนแปลงชายให้เป็นหญิง (Transwoman)ความเคลื่อนไหวผู้ชายให้เป็นเพศเมียจะใช้กระบวนการผ่าตัดแปลงชายเป็นหญิงเพื่อเปลี่ยนแปลงอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีลักษณะเสมือนอวัยวะเพศหญิง

ตั้งแต่รูปลักษณ์ อีกทั้งแคมใหญ่ แคมเล็ก รูเปิดท่อฉี่ ความรู้สึกเป็นการผลิตคลิตอริส ไปจนกระทั่งช่องคลอดซึ่งสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งในขณะนี้มีหลายเคล็ดวิธีที่น่าดึงดูด ดังเช่นว่าการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายแล้วก็คือเรื่องปกติไปแล้ว

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความนิยมชมชอบมากขึ้น

และก็ยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมเพิ่มมากขึ้นด้วย โดยในขณะนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงแก้ไขโดยตลอดแล้วก็รุ่งโรจน์ไปๆมาๆก สามารถทำผ่าตัดได้ประสิทธิภาพที่ดี แล้วก็ได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับเป้าประสงค์ที่อยากได้อีกด้วย ทั้งผลกระทบยังต่ำลงยิ่งกว่าในสมัยก่อนเพศหญิงผ่านเพศ (Trans Women)เป็นฝูงคนที่เกิดมาเป็นเพศผู้ แต่ว่ามีอัตลักษณ์ทางเพศ รวมทั้งสภาพการณ์จิตใจที่ไม่ สมาคมกับเพศเกิดของตัวเอง ก็เลยอาจมีความปรารถนาเปลี่ยนเพศเป็นหญิง รวมถึงเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้สอดคล้องกับ จิตใจของตัวเองด้วย

ศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์จากชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดปรับแก้ลักษณะอวัยวะสืบพันธุ์ให้ตรงตามสภาพการณ์จิตใจของคุณ โดยใช้ผิวหนัง เยื่อ รวมทั้งเส้นประสาทรับ ความรู้สึกของคุณเอง กระทำการผ่าตัดตกแต่งด้วยแนวทางที่มากมาย ให้มีความสมจริงสมจังอย่างยิ่ง ทั้งยังรูปลักษณ์ภายนอก และก็ ความลึกด้านใน ให้ท่านได้ดำรงชีวิตใหม่อย่างตรงหัวใจ

ตามปรารถนาการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง (MTF sex reassignment surgery) แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของขั้นตอนการเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ภายหลังที่ผ่านการรับฮอร์โมนผู้หญิงรวมทั้งดำเนินชีวิตเป็นเพศหญิงต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลา 1 ปี หรือผ่าตัดอวัยวะแสดงเพศอื่นๆเป็นต้นว่า ผ่าตัดเปลี่ยนเสียง กรอลูกกระเดือก หรือผ่าตัดเสริมทรวงอกเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แล้วก็ยังคงมีความต้องการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเพื่อการเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์แบบ