ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) เต็มเรื่อง ดีลเมืองนรกคนรับประทานชาติ แฮอุงผู้ลงสมัครเป็นพวกที่ประชุมถูกถอดออกมาจากการแข่งขันชิงชัยเพราะว่าเขาเปลี่ยนเป็นหนามแหลมอยู่ข้างซุนแท บุคคลสำคัญในแคว้น เมื่อถูกไล่ล่าโดยเจ้าหนี้นอกระบบ เพราะว่าการผิดนัดกู้เงินเพื่อการออกหาเสียง เขาก็เลยตกลงใจทำมือให้เลอะเทอะThe Devil’s Deal หรือชื่อไทยว่า ดีลนรกผู้รับประทานชาติ เสร็จงานดูแลแล้วก็เขียนบทโดย

‘ผู้กำกับอีวอนแท‘ ผู้ครอบครองผลงานเด่นๆดังเช่น The Gangster, the Cop, the Devil (2019), Man of Will (2017) งานนี้เขาชงมาในแนวหนักๆแน่นๆตามถนัดอย่างเคย เป็นประสานทั้งอาชญากรรม การบ้านการเรือน ดราม่า นัวร์ระทึก ย้อนยุค และก็มีความเป็น Picaresque (การเสี่ยงอันตรายของตัวร้ายตัวร้ายที่น่าดึงดูดจิตใจดุจเป็นวีรบุรุษ)

 

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) เต็มเรื่อง

จากชื่อก็บอกใบ้มาแล้วหละว่าเราจะได้มองเรื่องราวการขับต้มชิงดำอย่างสุดหินสุดขาดความกรุณาปรานีโฉดหยาบช้าของผู้ที่หลงหลงในอำนาจ ซึ่งดาราที่เหมาะสมกับการถ่ายทอดเรื่องของอำนาจและก็ผลตอบแทนได้ชัดๆก็น่าจะหนีไม่พ้นนักการเมือง และก็ถึงแม้หนังจะจั่วไว้ว่าเกิดเหตุแต่ง แต่ก็ยังอดคิดไม่ได้ว่านิสัยละโมภรวมทั้งมายากลเกมอันเปื้อนเปรอะนั้นมีใจข้อเท็จจริงอยู่ในโลกการบ้านการเรือนทุกหนทุกแห่งทุนครั้ง

จอนแฮอุง มีความมุ่งหมายอันแรงกล้าที่จะเป็นพวกห้องประชุมแห่งชาติ เพื่อก้าวขึ้นเป็นบุคคลสำคัญทางการเมืองของเมืองปูซาน เขามั่นใจว่าจะได้รับการเลือกตั้งสมัยหน้าอย่างแน่นอน แต่เขากลับถูก ควอนซุนแทน ทอดทิ้งอย่างไม่ใยดี ชายหนุ่มที่เปี่ยมล้นไปด้วยอำนาจด้านการเมือง แม้กระนั้นไม่มีเกียรติศักดิ์ของมวลชนรวมทั้งเพราะฉะนั้น ทำให้ จอนแฮอุง ต้องแปลงเรื่องราว

ก่อนจะเขาจะได้รับเอกสารลับอะไรบางอย่าง ที่เกี่ยวข้องกับยุทธวิธีปรับปรุงแก้ไขเมืองใหม่ และเขาก็ได้รับเงินช่วยเหลือจาก คิมพิลโด ที่เป็นหัวหน้าทีมผู้กุมอำนาจในเมือง เขาสมัครรับเลือกตั้งห้องประชุมแห่งชาติในฐานะผู้สมัครอิสระและได้รับแรงหนุนจากมวลชน การพัวพันระหว่างนักการเมืองอีกทั้ง 3 คนก็เลยเริ่มกับความลับที่เริ่มเลอะมากขึ้นๆ

ภาพยนตร์ประเทศเกาหลีใต้แนวการฟ้อนรำอาชญากรรม  ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) เต็มเรื่อง  ดีลเมืองนรกคนรับประทานชาติ เรื่องราวพาย้อนกลับไปเมืองปูซานในปี 1992 เมื่อ แฮอุง (โจจินอุง) ถูกตัดสิทธิ์ออกมาจากการเลือกตั้งจนกระทั่งล้มเหลวหมดรูป เพราะเหตุว่าขัดผลประโยชน์กับ ซุนแท (อีซองไม่น) ผู้มีอิทธิพลในดินแดนที่รอคอยชักใยการบ้านการเรือนอยู่เบื้องหลังถึงแม้ว่าเขาดิ้นรนกลับมามีแต้มต่ออีกครั้ง วันหลังได้รับเอกสารลับบางสิ่งบางอย่างที่จะใช้เป็นอุปกรณ์ต่อสู้กับซุนแท พร้อมทั้งได้รับการอนุเคราะห์จาก พิลโด (คิมมูยอล) มาเฟียกรุ๊ปเงินกู้ยืมนอกระบบที่อยากได้เข้ามามีบทบาททางด้านการเมืองเหมือนกัน

กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดดีลอสูรครั้งใหม่ระหว่างคน 3 คน 3 คม ภายในเกมการบ้านการเรือนเปรอะเปื้อนที่จึงควรงัดทุกกลลวงมาใช้โดยไม่มีผู้ใดสนเรื่องกฎและขั้นตอนการแฮอุงผู้ลงสมัครเป็นพวกที่ประชุมถูกถอดออกมาจากการประลองเนื่องจากเขาเปลี่ยนเป็นหนามแหลมอยู่ข้างซุนแท บุคคลสำคัญในเขตแดน เมื่อถูกไล่ล่าโดยเจ้าหนี้นอกระบบ เนื่องมาจากการผิดนัดกู้ยืมเพื่อการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง เขาก็เลยตกลงใจทำมือให้เลอะเทอะ

รีวิวหนัง “Talk to Me จับ มือ ผี

รวมทั้งนี่ก็คือหนังที่เขาว่ากันว่า…หลอนที่สุดในปี 2023 นี้แล้ว มันเป็นหนังสยองขวัญเล็กๆจากประเทศออสเตรเลียซึ่งสามารถสร้างการปรากฏความหวาดกลัวได้ระดับนานาชาติใน “Talk to Me จับ มือ ผี” ที่จัดว่ามากับไอเดียที่ค่อนข้างจะแปลกใหม่ในแวดวงหนังผีปัจจุบัน หากว่าจริงๆแล้วมันก็เป็นการประสมประสานแนวความคิดมาจากหนังคลาสสิกดังๆก่อตัวมาเป็นความหลอนที่ร่วมยุคมากเพิ่มขึ้น ด้วยรสที่กำลังเหมาะสมเจอพอดิบพอดี

Talk to Me จับ มือ ผี เกิดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นได้ศึกษาค้นพบแนวทางปลุกเสกภูตผีด้วยความศรัทธาบางสิ่ง เปลี่ยนเป็นว่าพวกเขาตื่นตาตื่นใจกับผลสรุปรวมทั้งการเกิดเหนือธรรมชาติที่ได้ทำความเข้าใจใหม่ จนถึงมันลวนลามไปไกลกว่าที่พวกเขา นำมาซึ่งการเปิดประตูสู่โลกที่วิญญาณอันน่าสะพรึงกลัว ที่ทำให้พวกเขาจำต้องถูกขู่เข็ญให้ตกลงใจเลือกว่าจะไว้ใจผู้ใดกันแน่ ระหว่างคนเป็นหรือผู้ตายสำหรับในการจะมีชีวิตให้รอด

ผลงานชิ้นนี้นับได้ว่าเป็นงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่เรื่องแรกของญาติผู้กำกับคนออสเตรเลีย อย่าง “ดินแดนนี ฟิลิปปู” กับ “ไมเคิล ฟิลิปปู” ที่สั่งสมประสบการณ์จากกระบวนการทำหนังสั้นมานับเป็นเวลาหลายปี และก็ถือว่าเป็นการเดบิวต์เปิดตัวได้อย่างงดงาม แปลงเป็นหนังเล็กๆที่สร้างแรงอิมแพคได้ยิ่งใหญ่กับคอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างจะสร้างแรงกระตุ้นแล้วก็ความพอใจให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น”

หากว่าคุณยังคงเอ็นหน้าจอยและไม่ทราบบันเทิงใจเบื่อไปกับภารกิจเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายที่นำโดย “เลียม นีสัน” ลูกค้าขาประจำคนเก่า ก็มีความรู้สึกว่า “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น” น่าจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางความสนุกสนานที่คุณคงจะจรรโลงใจกับมันได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางพล็อตแล้วก็องค์ประกอบสูตรสำเร็จแบบง่ายๆมันก็ปลดปล่อยหน้าจอยก้าวหน้า เพียงบางทีก็อาจจะไม่ได้อะไรเลยจากหนังหัวข้อนี้

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น กล่าวถึงนาทีระทึกของ แมตต์ เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับข่มขู่ว่ามีระเบิดซุกไว้ใต้เบาะรถยนต์ที่เขาขับอยู่ และก็ลูกของเขานั่งอยู่ที่เบาะหลังรวมทั้งระเบิดจะปฏิบัติงานห่างมีคนไหนกันแน่ลงจากรถยนต์ การเดินทางบนถนนปกติเปลี่ยนเป็นวิกฤต เขาจำเป็นต้องรับคำชี้แนะจากคนที่ไม่รู้จัก เพื่อกู้เหตุการณ์รวมทั้งช่วยเหลือครอบครัวเอาไว้

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ที่ย่อหน้าแรกแล้ว ว่าคราวนี้ก็ยังคงเป็นการทำการเสี่ยงของคุณลุงเลียม สไตล์เดิมๆที่เคยชินอีกเหมือนปกติ ที่มาพร้อมด้วยพล็อตที่แสนเชย เหมือนกับจับมาจากกองบทหนังที่ค้างสต็อกเอาไว้เกือบจะ 20 ปีแล้ว ขึ้นมาสร้างในยุคนี้ ที่เปลี่ยนเป็นว่าหนังประเด็นนี้เกือบจะไม่มีอะไรที่สดใหม่ ร้ายยิ่งกว่านั้นนำทางผู้ชมไปได้ยังไม่สุดสักทางเยอะแค่ไหนด้วย

รีวิวหนัง “The Nun II เดอะนัน 2

จักรวาลคอนจูริง หรือ คนเรียกผี ก็ยังคงเดินหน้าสืบต่อไปเรื่อยตราบเท่าที่ยังมีคนแหนแห่ไปเกื้อหนุนกันอยู่ รวมทั้งโน่นก็แปลงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดภาคต่อของหนึ่งในอสุรกายที่ตรึงตาตรึงใจผู้ชมมากมายๆกับ “The Nun II เดอะนัน 2” ที่ถือได้ว่าหนังภาคแยกที่ดันทำเงินรายได้แซงหน้าหนังภาคหลักไปอย่างไม่น่าเชื่อ ก็เลยแปลงเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผีแม่ชีสุดน่ากลัวได้กลับมาอีกคราว

The Nun II เล่าราวเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในปี 1956 ที่ประเทศฝรั่งเศสต่างถูกบรรพชิตถูกฆ่า ความโหดร้ายทารุณขยายออกไป ผลของมันทำให้ สิสเตอร์ไอรีน ที่เคยประจันหน้ากับมันมาแล้วเมื่อครั้งที่แล้ว จะต้องกลับมาเจอหน้ากับ วาลัค แม่ชีภูติผีอีกรอบ แล้วก็เปลี่ยนเป็นเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะยิ่งนักสากรรจ์เกินกว่าที่คุณจะแบกรับมันไหวด้วยตัวผู้เดียว

โดยในคราวนี้ก็ยังคงได้ผู้กำกับที่โล่งเกิดขึ้นมาจากจักรวาล The Conjuring แถวนี้แหละมาดูแลงานสร้างให้ เขาเป็น “ไมเคิล ชาเวส” ที่เคยสร้าง The Curse of La Llorona กับ The Conjuring: The Devil Made Me Do It ออกมา หากว่าผลงานหนังสยองขวัญของเขาจะยังไม่ค่อยเข้าตานักวิพากษ์วิจารณ์ได้แบบเป๊ะปังได้สักเรื่องก็ตาม แล้วหลังจากนั้นก็ดูเหมือนหัวข้อนี้ก็บางทีอาจจะเข้าอีหรอบเดิมเช่นเดียวกัน

รีวิวหนัง “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก

นี่บางทีก็อาจจะเป็นหนังที่มิได้มีความเด่นอะไรให้เชิญชวนเรียกแขกให้กดเข้าไปมองสักเท่าไหร่ precinct52  ด้วยเหตุว่ามองจากหน้าหนังรวมทั้งมิได้ยั่วยวนใจอะไรขนาดนั้น แต่ว่าปรากฏว่าเมื่อทดลองหลงเข้าไปดูแล้ว มันมอบคำตอบที่ไม่คาดคิดกลับมา นี่เป็น “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก” ที่มากับการสะท้อนมิตรภาพรวมทั้งการมุมมองการใช้ชีวิต ผ่านแนวทางการปรุงขนมเค้กที่เต็มไปด้วยไอเดียที่ประดิษฐ์ กับรสที่จะต้องเซอร์ไพรส์

Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก เล่าราวของ คอรีนน์ กับ เจน ที่เป็นเพื่อนรักกัน โดยที่เจนเป็นหญิงสาวขวยเขิน แสนจะปกติ ที่เผลอไผลและก็มีพรสวรรค์สำหรับในการประดิษฐ์เค้กออกมาด้วยสูตรอันน่าทึ่งของตนเสมอ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคอรีนน์ก็เลยชักพาแล้วก็เสนอให้เจนรับโปรเจกต์ทำขนมเค้กหน้าสดใหม่ออกมาตลอดตรงเวลา 1 ปี เพื่อนำไปเลี้ยงคบหาสมาคมกันที่บาร์ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อการสืบหาการพบปะผู้คนและก็ปรับปรุงความเชื่อมั่นในตัวเองให้กับเจน

โดยหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากตำราสอนทำอาหารของ “ออเดรย์ ยกลแมน” ที่เป็นเลิศในหนังสือจำพวกนี้ที่ขายดิบขายดีรวมทั้งเป็นที่นิยมชั่วกัลปวสานเล่มหนึ่ง ซึ่งในหนังหัวข้อนี้คุณก็จับเอาประสบการณ์รวมทั้งเอามาร้อยเรียงเขียนบทหนังด้วยตัวเองอีกด้วย ก่อนหน้านี้คุณเคยเขียนบทหนังหนังรักเชยๆทางโทรทัศน์มาบ้างกระจาย แม้กระนั้นคราวนี้ถือได้ว่าเป็นการจับเอาผลงานตนเองมาดัดแปลงด้วยตัวเอง

 

ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก

ปี 2023 ถือได้ว่าปีที่บรรดาบริษัทผลิตภาพยนตร์ต่างๆแก่งแย่งกันซื้อลิขสิทธิ์หนังประเทศเกาหลีมาลงโรงฉายในไทยกันอย่างดุเดือดเลือดพล่าน พิจารณาได้กระจ่างแจ้งเลยว่าหนังประเทศเกาหลีมีเรียงคิวฉายกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ รวมทั้งยิ่งนับวันก็นำเข้ามาฉายแทบพร้อมๆกับฝั่งประเทศเกาหลีแล้ว รวมทั้งเบอร์ปัจจุบันที่จะฉายสุดสัปดาห์นี้ก็คือ “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก” หนังแอคชั่นสุดระทึกคละเคล้าขำ จากความสามารถการผลิตของผู้กำกับซีรีส์สุดปัง Kingdom ที่ออกมาเป็นสมการความเพลิดเพลินที่ออกจะพอดีดี

Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก ไม่นจุน  ดูหนังออนไลน์ The Devil s Deal (2023) เต็มเรื่อง เป็นเจ้าหน้าที่รัฐสถานที่สำหรับทำงานให้กับรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ในตำแหน่งนักการทูต แต่ว่าเขาไม่เป็นผลงานสะดุดตาอะไรเลย แม้ว่าจะจริงจังตั้งอกตั้งใจดำเนินการตลอดมา ด้วยเหตุนี้เขาก็เลยตกลงใจเป็นอาสาสมัครไปช่วยนักการทูตประเทศเกาหลีที่ล่องหนไป ด้วยข้อตกลงว่าถ้าหากหากเขาทำสำเร็จ หัวหน้าจึงควรส่งเขาไปดำเนินการที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจากที่เฝ้าฝันโดยตลอด

เขาก็เลยเริ่มเดินทางไปยังเลบานอนผู้เดียว ที่ในตอนนั้นเหตุการณ์ไม่ค่อยสู้ดีนัก เนื่องจากมีเหตุการศึกการบ้านการเมืองเกิดขึ้นอยู่ ตรงนั้นเขาได้เจอกับ พันซู โชเฟอร์แท็กซี่รับจ้างที่คนประเทศเกาหลี แต่ว่าสามารถกล่าวภาษาอาหยอมรับได้คล่องแคล่ว ซ้ำยังรู้จักทางต่างๆในแคว้นอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่านิสัยที่จริงจริงของเขาก็คือมิจฉาชีพนั่นเอง แล้วอย่างงี้กระทำการช่วยเหลือนักการทูตจะเสร็จไหม?

หัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จงานปัจจุบันของผู้กำกับ “คิมซองฮุน” ที่พวกเรารู้จักกันดีจากซีรีส์ชุด Kingdom ถือเป็นการคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกรอบในรอบ 6 ปีเลย และก็แน่ๆว่าเขายังคงวาดลวดลายในผลงานของตนออกมาได้อย่างชำนิชำนาญ ส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำต้องขอบพระคุณเคมีของการจับคู่ผู้แสดงนำฝ่าย ที่ล้วนแล้วแต่เป็นผู้แสดงคู่บารมีของผู้กำกับรายนี้ทั้งปวง ทำให้จังหวะจะโคนต่างๆในหนังประเด็นนี้ออกมาได้เหมาะเหม็งและก็สร้างความเพลิดเพลินได้อย่างดีเยี่ยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *